Trò chơi bóng đá dành cho các bữa tiệc độc thân

Rất may, cô dâu và chú rể đã lên kế hoạch cho đám cưới của mình vào một thời điểm trong năm khi thời tiết vẫn đẹp. Điều đó mang lại cho các bạn cơ hội để tổ chức một bữa tiệc độc thân cho bạn thân của mình trong trò chơi bóng đá. Các bạn sẽ có một vụ nổ. Còn gì vui hơn đúng không?

Không nhanh như vậy đâu các bạn. NFL và các đội đại học đang giải quyết vấn đề uống rượu nặng dẫn đến thời gian thi đấu. Những người hâm mộ say xỉn không còn được chào đón ở các sân vận động trên khắp nước Mỹ. Họ đang kiểm tra mọi người ở lối vào kỹ lưỡng hơn so với trước đây. germany bundesliga 2  Tại một số sân vận động, thậm chí có cảnh sát trưởng đóng quân gần phòng của nam giới. Họ biết rằng nếu bạn đã uống quá nhiều bia, bạn sẽ phải đi vệ sinh nhiều. Những người này quá thông minh.

Là những người khôn ngoan, một số bạn vẫn sẽ cố gắng vượt qua nó. Bạn sẽ đi qua lối vào chính và thấy chỗ ngồi của mình ổn. Heck, một trong số các bạn thậm chí có thể lẻn vào một bình rượu whisky tử tế. Bạn sẽ bị bắt mặc dù. Bạn sẽ bị bắt quả tang vì Bob say xỉn quyết định châm thuốc khi đang ngồi tại chỗ mặc dù sân vận động cấm điều đó. Một số người thực sự ghét những người hút thuốc.

Một số fan ngồi sau các bạn sẽ làm to chuyện đấy. Anh ta sẽ bắt đầu phàn nàn với các bạn hoặc thậm chí có thể yêu cầu một nhân viên bảo vệ. Tất nhiên Bob sẽ không thân mật như vậy. Bob sẽ có cơ bắp bia lớn nhất của mình từ tất cả các phễu bia mà các bạn đã làm ở bãi đậu xe. Một thứ dẫn đến một thứ khác và wham. Các bạn bị đuổi khỏi sân vận động. Drunken Bob nhận được một chuyến đi miễn phí đến phòng giam mà họ có tại sân vận động chỉ dành cho những người như anh ấy.

Thay vì đến câu lạc bộ sau đó để xem những người phụ nữ nhảy múa, các bạn sẽ cố gắng tìm cách đưa Bob ra khỏi cơn gò bó. Sau đó, bạn sẽ cố gắng tìm cách giúp anh ấy tránh ly hôn khi vợ anh ấy phát hiện ra. Chúc may mắn với điều đó.

Bây giờ thay vì có một kỷ niệm vui vẻ mà các bạn có thể đùa giỡn trong nhiều năm tới, các bạn sẽ nói về việc bạn ghét NFL đến mức nào và thật tồi tệ khi cuộc sống của Bob xuống dốc như thế nào kể từ khi vợ anh ta bỏ anh ta.

Những ngày bóng đá NFL trở thành một cuộc thi tháng 10 hàng tuần đã kết thúc. Có lẽ đó là lý do tại sao họ tính 10 đô la một cốc bia bây giờ. Tốt hơn hết hãy suy nghĩ lại trước khi tổ chức bữa tiệc độc thân của bạn thân tại một trận bóng đá, đặc biệt nếu các bạn là những người nghiện rượu.