NFLX Tuyển chọn bóng đá chuyên nghiệp miễn phí ngày 9 tháng 8 năm 2008

“Đội Mỹ” sẽ ra quân vào tối thứ Bảy khi họ đối mặt với Chargers trong trận mở màn trước mùa giải cho cả hai đội. Dallas sẽ tham gia lĩnh vực này sau một mùa giải gây chú ý. Ngay sau mùa giải 2007, chủ sở hữu Jerry Jones đã cố gắng giữ chân điều phối viên tấn công Jason Garrett, người đang được nhiều đội NFL mời làm huấn luyện viên trưởng. Garrett được tăng lương và bổ nhiệm chức danh trợ lý huấn luyện viên trưởng ở Big D, những động thái được coi là gây áp lực lên huấn luyện viên trưởng Wade Phillips.

Từ quan điểm nhân sự, Dallas đã gây chú ý bằng cách giao dịch cho hậu vệ cánh đang gặp khó khăn Adam “Pacman” Jones, đồng thời dự thảo chạy lại Felix Jones để đẩy Marion Barber đứng đầu bảng xếp hạng độ sâu ở vị trí đó. Thợ cắt tóc và những người bắt đầu quan trọng khác như hậu vệ cánh Tony Romo và người tiếp nhận rộng rãi Terrell Owens dự kiến ​​sẽ chỉ xem trong thời gian giới hạn vào thứ Bảy, phù hợp với truyền thống đầu tiên của trận đấu trước mùa giải; tuy nhiên, nó sẽ nhiều hơn một chút so với cầ chelsea vs arsenal u thủ xuất sắc nhất của Chargers, LaDainian Tomlinson, người sẽ không thấy bất kỳ hành động nào.

So với Dallas, San Diego đã trải qua một mùa giải yên tĩnh nhất định. Sau khi kết thúc với tỷ số 11-5 và tiến tới Giải vô địch AFC vào tháng 1 năm ngoái, câu lạc bộ của Norv Turner đã trải qua sự thay đổi đội hình hoặc huấn luyện nhỏ quý giá, và là đội được yêu thích nhất để giành chức vô địch AFC West một lần nữa. Về mặt chấn thương cho Chargers, Vincent Jackson mở rộng, Antonio Gates kết thúc chặt chẽ, và trung phong Nick Hardwick là một trong những cầu thủ sẽ không chứng kiến ​​hành động chống lại Dallas. Với “LT” và những người khác, nó mang lại cho chúng tôi cơ hội để chơi CHỐNG LẠI một đội sẽ không có những người bắt đầu chính khi đấu với một đối thủ không có những cầu thủ chủ chốt của họ. Một số huấn luyện viên không thấy cần phải mạo hiểm chấn thương quá mức trong suốt mùa giải cho những cầu thủ mà ông ấy đã biết sẽ đá chính, đó là trường hợp của Turner và San Diego.

Wade Phillips chắc chắn nên chuẩn bị cho đội của anh ấy sẵn sàng đến đây, vì các huấn luyện viên trên ghế nóng muốn có một khởi đầu tốt, và Phillips là trợ lý ở San Diego từ năm 2004-06, cài đặt hàng thủ 3-4 của đội. Một trong những chiến lược huấn luyện NFLX của chúng tôi là chơi TRỰC TIẾP một đội có huấn luyện viên trưởng hoặc trợ lý mới trước đây với đối thủ hiện tại của đội mới của anh ấy. Tình huống này đặc biệt nghiêm trọng nếu huấn luyện viên ra đi với vị đắng trong miệng và / hoặc đội mới của ông ấy là đội yếu hơn. Những huấn luyện viên này hiểu rất rõ về đội cũ và người chơi cũ của họ, và nếu kế hoạch mà họ để lại vẫn còn nguyên vẹn, họ sẽ có một lợi thế lớn về kế hoạch trò chơi. Trong khi đây là năm thứ hai Phillips ở Dallas, anh ấy vẫn sẽ tìm cách góp mặt cùng đội của mình trong trận đấu với San Diego.

Cuối cùng, khi xem xét một số con số, chúng tôi lưu ý rằng Dallas là 13-3 SU & ATS so với AFC, bao gồm 5-0 ATS là đội cửa dưới so với AFC. Mặt khác, Norv Turner là một ATS 3-8-2 xấu xí khi là một cầu thủ yêu thích của NFLX nhà và 8-16 ATS về tổng thể trong 6 kỳ tiền nhiệm NFL gần đây nhất của anh ấy. Chargers không thành công trong các trận mở màn NFLX, với tỷ số 1-6 ATS trong 7 Game 1 gần đây nhất của họ. Chúng tôi mong muốn ‘Những chàng trai sẽ tận dụng tối đa chuyến đi của họ ở miền Tây tới đây và cầm chân một đội chủ nhà bơ phờ chỉ muốn tránh bất kỳ chấn thương nghiêm trọng nào.