Mùa giải vắng mặt đã trôi qua cho những cầu thủ bóng chày trẻ tuổi nào?

Có thực sự là một mùa giải giảm giá cho các cầu thủ bóng chày trẻ tuổi không? Cách đây không lâu, khi tôi lớn lên, chúng tôi chơi bất cứ môn thể thao nào vào mùa giải. Khi một mùa giải kết thúc, một mùa giải khác lại bắt đầu. Mùa xuân luôn là thời gian yêu thích của tôi và bóng chày là môn thể thao yêu thích của tôi. Nhưng chơi bóng đá và bóng rổ giúp chúng ta bận rộn và giữ gìn vóc dáng và chúng là những môn thể thao thú vị.

Ngày nay, rất ít cầu thủ trẻ chơi nhiều hơn một môn thể thao. Chúng tôi thấy một số cầu thủ trẻ bắt đầu “chuyên môn hóa” khi mới 12, 13 tuổi. Với sự xuất hiện của các đội du lịch và giới thiệu hàng đầu, nhiều cầu thủ trẻ trung học chơi quanh năm. Giải đấu vào cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12 dường như là tiêu chuẩn ngày nay. euro cup 2021 Các đội thi đấu và các chương trình trưng bày đang kiếm tiền rất tốt và sẽ luôn có phụ huynh / cầu thủ cảm thấy cần phải chơi, ngay cả khi vào Ngày Giáng sinh. Vì một số lý do, mọi người đều nghĩ rằng chơi ở giải đấu tiếp theo sẽ giúp họ có được lợi thế hoặc lợi thế cạnh tranh so với một người chơi khác có thể không tham gia.

Tương lai nắm giữ những gì? Dự đoán của bạn cũng tốt như của tôi. Nhưng tôi biết rằng các cầu thủ trẻ không phải chơi bóng chày mười hai tháng trong năm. Tôi ước nhiều người chơi hơn sẽ chơi nhiều môn thể thao, nhưng ngay cả những người chơi hai môn thể thao cũng tìm được thời gian vào cuối tuần để đi tham dự một giải đấu bóng chày. Tôi chưa bao giờ là người ủng hộ lớn cho môn bóng chày mùa thu. Nó có một số giá trị, nhưng không nhiều. Nếu một cầu thủ bóng chày muốn cải thiện kỹ năng của họ, họ cần có mùa giải để giúp hoàn thành mục tiêu đó. Hãy để tôi cung cấp cho bạn một vài lý do.

1. Nghỉ ngơi – Nếu một cầu thủ trẻ tham gia các trò chơi từ tháng 2 đến tháng 8, sẽ là thời điểm thích hợp để cánh tay được nghỉ ngơi.

2. Điều kiện – Đối với các cầu thủ trung học, tôi tin tưởng vào một chương trình đào tạo quanh năm cho sức mạnh, sự nhanh nhẹn, linh hoạt và điều hòa. Nhưng hãy thực tế. Là một huấn luyện viên trung học, bạn có thời gian hạn chế trong mùa giải. Sau nhiều năm huấn luyện các cầu thủ của chúng tôi trong phòng tập tạ (hoặc ít nhất là cố gắng), chúng tôi đã đi đến kết luận rằng sẽ tốt hơn nếu ai đó (một chuyên gia) huấn luyện các cầu thủ của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng thuyết phục phụ huynh đầu tư vào các lớp đào tạo do chúng tôi thiết lập. Hai lần một tuần từ tháng Giêng đến tháng Bảy và ba lần một tuần từ tháng Chín đến tháng Mười Hai. (Một kỳ nghỉ ngắn ngày vào tháng 8 và một khoảng thời gian trước Giáng sinh có thể giúp cơ thể được nghỉ ngơi cần thiết)

Đây không phải là một cuộc mua bán dễ dàng, đặc biệt là trong nền kinh tế ngày nay, nhưng đối với những người làm điều đó, kết quả là hoàn toàn tuyệt vời. Tất cả các cầu thủ hàng đầu của chúng tôi đều đã tham gia vào các chương trình đào tạo có hệ thống và chúng tôi đã thấy một tỷ lệ phần trăm cao trong số họ thăng tiến để chơi ở cấp độ tiếp theo trong trường đại học và / hoặc bóng chày chuyên nghiệp. Chúng tôi biết thực tế rằng thời điểm tốt nhất để tăng sức mạnh là trong một mùa giải tập luyện căng thẳng. Nếu một cầu thủ tham gia vào một đội thi đấu mùa thu hoặc mùa đông, anh ta có thể sẽ có nhiều lý do để bỏ lỡ thời gian trong phòng tập, thời gian có giá trị hơn đối với sự phát triển của anh ta nói chung so với các trận đấu anh ta chơi vào mùa thu.