MLB Hot Stove: Kế hoạch dự phòng Cliff Lee rẻ nhất của New York Yankees

New York Yankees không ngại ngùng về việc họ muốn trở thành ai trong các vở kịch vào năm 2011.

Ace Cliff Lee đã được GM Brian Cashman đến thăm. Gần đây, nhiều câu hỏi đã được đặt ra về việc Lee có phải là một kẻ xấu xa khi đến với Big Apple, và nếu nhiều tiền hơn sẽ tạo ra sự khác biệt trong quyết định của anh ấy.

Có một điều chắc chắn là bà Lee không nên bước chân vào sân vận động Yankee nếu chồng bà không mê diễn viên.

Dù vậy, tương lai Yankee của Lee vẫn chưa được đảm bảo. Các lựa chọn đại diện tự do còn lại cho các vận động viên ném bóng bắt đầu khá ảm đạm khi so sánh, vì không có gì phù hợp với tài năng của Lee.

Vì vậy một kế hoạch dự phòng là không thể tránh khỏi. Tuần trước, tôi đã nói về ba lựa chọn thay thế có thể có ở New York Yankees: đặng văn lâm bao nhiêu tuổi Ba Kế hoạch Dự phòng Cliff Lee có thể xảy ra. Bây giờ, tôi sẽ thêm một lựa chọn khả thi khác, mặc dù khả năng đó là một cú sút xa.

Yankees thực sự có phương án thay thế để xem xét nội bộ.

Đó là một rủi ro mà họ đã thực hiện với Phil Hughes, Joba Chamberlain và Ian Kennedy, nơi đã biến thành một rạp xiếc. May mắn thay, Hughes bây giờ là hợp pháp, nhưng Yankees đã mất Joba để tìm ra những gì họ đang làm, và Kennedy đã biến mất, tuy nhiên, không phải là anh ta không bao giờ ở đó để bắt đầu với tư cách là một Yankee.

Tài năng này nằm trong tay của Manny Banuelos. Banuelos là một cầu thủ trái 19 tuổi, chỉ mới 5’10 “và đến từ Mexico.

Banuelos đã thể hiện sự trưởng thành của một tay ném ở giải Major League, thể hiện rõ qua cách anh ấy kiểm soát cảm xúc của mình trên sân. Thái độ của Banuelos theo sau, vì nó là ngay trên cả trong và ngoài sân cỏ.

Banuelos ném một quả bóng nhanh giữa những năm 90 với sự di chuyển đáng kể, sự thay đổi tuyệt vời và một đường bóng cong mà anh ấy đang cải thiện.

Banuelos có thể tiếp tục phát triển kỹ thuật ném bóng của mình bởi vì anh ấy đã thể hiện một cách giao bóng ổn định. Dịch: Cầu thủ trẻ đã cảm thấy thoải mái khi ở ngoài đó, ít nhất là trong các giải đấu nhỏ.

Đứa trẻ này đang trở thành vấn đề thực sự, nhưng Yankees phải có một kế hoạch trò chơi và bám sát nó vào lần này.

Các quy tắc phải được tuân thủ, không được phá vỡ và được sử dụng làm lý do bào chữa cho những quyết định liều lĩnh của nhân viên quản lý.

Dù vậy, điều này thậm chí không thể xảy ra nếu không có xác nhận rằng Andy Pettitte sẽ trở lại. Ngay cả khi anh ta làm vậy, đây là một lựa chọn cuối cùng. Nó cung cấp độ sâu bằng không trong vòng quay, có thể kết thúc mùa giải nhanh chóng.

Tuy nhiên, tốt hơn hết Pettitte nên nhanh lên, thay vì trở thành phiên bản bóng chày của Brett Favre.

Hành động lớn hơn trò chơi không phải là một đặc điểm Pettitte chia sẻ với Favre (mà chúng ta biết), vì vậy hãy giả sử Pettitte cho phép Yankees biết muộn nhất vào Lễ Tạ ơn.

Kate Conroy là một người hâm mộ Yankees and Giants suốt đời. Kate sinh ra ở Thành phố New York và vẫn cư trú ở đó cho đến ngày nay. Ước mơ trở thành một phóng viên thể thao của cô ấy là cách blog của cô ấy, Lady Loves Pinstripes ra đời.