Giải bóng đá ảo 2018 SZN

Các mẹo dự thảo của Bóng đá Ảo 2018 dành cho các tân binh hạng nặng!

Chào mừng những người yêu bóng đá ảo! Sự khởi đầu của một mùa NFL tuyệt vời khác sắp đến gần, có nghĩa là gần với #draftszn. Sau 6 tháng dài, đã đến lúc lấy lại chiếc cúp vàng chết tiệt đó đã bị tước khỏi tay bạn khi bạn đang băng qua vạch vôi như Leon Lett cổ điển …

Nhưng này, không có lý do gì để phải cay đắng, tôi muốn học hỏi để trở nên giỏi hơn trong trò chơi hay thay đổi này … Không quan trọng là qua internet hay trong cuộc sống thực tại một sự kiện dự thảo trực tiếp, đã đến lúc bùng nổ một số vàng và nói một chút poo poo với đồng loại của bạn.

Dưới đây là ba cách để đánh bại đối thủ bóng đá tưởng tượng của bạn tốt hơn bắt đầu với bài kiểm tra đầu tiên: phác thảo tưởng tượng!

Mẹo số 1 Dự thảo đặt cược chắc chắn. Người chơi có phần thưởng rủi ro cao thường bị cám dỗ nhưng điều đó không cần thiết vì nếu người chơi thất bại, ván bài bạn đã đánh người chơi sẽ khó phục hồi, đặc biệt là trong vòng đầu tiên. Thêm vào đó, cầu thủ đạt trung bình 1.000 yard tất cả các mục đích & 5 lần chạm bóng mỗi năm sẽ tốt hơn so với một cầu thủ lao tới hơn 1300 yard và 9 lần chạm bóng trong năm 2017 nhưng thông thường là dưới 1000 yard trở lại. Tên của trò chơi là giá trị, playa!

Mẹo # 2 Đừng trở nên dễ thương. Hình dung thế này: Đây là lượt chọn thứ ba của bạn và cho đến nay bạn đã loại nó ra khỏi công viên với hai lượt chọn đầu tiên của mình, mặc dù một con bò chuông đang chạy lại vẫn ngồi đó ở lượt thứ ba, tiếc là bạn đã bỏ hai lượt chạy lùi rồi, hãy làm chúng ta cắn câu? Nếu không có gì khác, chúng tôi chỉ có thể điền vào những tuần bắt đầu hiện tại của bạn, phải không? Không! Nó là một cái bẫy! Thực hiện WR1 của bạn vì vào cuối ngày, bạn đã lấp đầy những chỗ đó, hãy lấp đầy những chỗ khác …

Một lý do khác có thể là do dự thảo thứ ba chạy trở lại sớm, bạn có mồi giao dịch sau đó nhưng bạn đang mất giá trị trên các vị trí khác và thường thì bạn sẽ không tìm được đối tác thương mại phù hợp. Trước tiên, hãy tập trung vào việc lấp đầy các lỗ hổng trên danh sách của bạn, sau đó thêm chiều sâu cho băng ghế dự bị của bạn.

Mẹo # 3 Nâng cao cái tôi của bạn. Trò chơi của bạn, nói chuyện tào lao của bạn trong khi thực sự xem bóng đá nhưng đừng để một số cầu thủ nhất định bị loại vì bạn ghét đội đó. Tôi là một người hâm mộ Đột Kích, nhưng tôi sẽ không chuyển một anh chàng như Keenan Allen chơi cho đối thủ truyền kiếp, Los Angeles Chargers nếu đó là một nước đi tốt.